No Fields Found.

UniStar Trân trọng tổ chức
TRIỂN LÃM “LỘ TRÌNH HỌC TẬP – VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ TẠI CANADA”


Thành phần tham gia:

– Bà Marjorie Quintos – Giám đốc hoạt động Tập đoàn Mercan Group – Tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực Di trú, Đầu tư, Quản lý dự án và Tuyển dụng Lao động nước ngoài.
– Bà Jasmine Đặng – Trưởng Đại diện Tập đoàn Mercan Group tại Việt Nam.
– Đại diện các trường trong khối CES
– Giám đốc điều hành công ty UniStar cùng các Tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty UniStar

Nội dung:


–  Du học tại Canada đã đang và sẽ luôn là điềm đến tin cậy, sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những ưu điểm không thể phủ nhận: chất lượng giáo dục, chất lượng cuộc sống, cơ hội công việc, cơ hội định cư.

–  Vậy, lộ trình học tập nào là kinh tế và phù hợp nhất với bạn? Chuyên ngành nào sẽ giúp bạn tìm kiếm công việc và cơ hội định cư một cách dễ dàng? Chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ CANADA hiện nay như thế nào? Làm thế nào để tối đa tỷ lệ visa của bạn?

–  Triển lãm “LỘ TRÌNH HỌC TẬP – VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ TẠI CANADA” là dịp đặc biệt để quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn riêng, giải đáp các thắc mắc trực tiếp với đại diện trường và đại diện của tập đoàn Mercan. Đồng thời tại buổi Triển lãm UniStar sẽ tư vấn, hỗ trợ định hướng tìm việc làm và xin thẻ thường trú định cư tại xứ sở lá phong.

Lợi ích của chương trình:

– Chi tiết về visa ưu tiên không chứng minh tài chính – CES
– Cơ hội Khám phá các khóa học từ Anh ngữ, chương trình dự bị, Đại học, và sau Đại Học của khối trường thuộc khối giáo dục CES Canada
– Tư vấn miễn phí cách chuẩn bị hồ sơ cần thiết để du học, hỗ trợ tìm việc làm và xin cấp thẻ thường trú định cư Canada.
– Cơ hội nhận những phần quà và Voucher ưu đãi hấp dẫn khi ký Hợp đồng ngay với UniStar!!!

TP.Hồ Chí Minh:
9h00 – 12h00 ngày 25/02/2017
Ka Concept số 9 Nguyễn Trãi,
Phường Bến Thành, Quận 1

Hà nội:
9h00 – 12h00 ngày 26/02/2017
BKHUP Co-Working Space, Tầng 3,
A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng