25/8/2019

Phỏng vấn trực tiếp Học bổng

$ 35,000$ 0
TỪ 7 TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU MỸ
 • Thời gian: 14h30 Chủ Nhật, 25/08/2019
 • Địa điểm: Lầu 2, The 1988s Coffee & More..., 128 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận
 • Email: trieuthanh@unistar.edu.vn
 • Hotline: 0909 696 020
Html code here! Replace this with any non empty raw html code and that's it.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

LỢI ÍCH TỪ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ

Với chất lượng đào tạo hàng đầu Thế giới, các trường Trung học Phổ thông Mỹ là bước đệm để các Du học sinh Việt Nam chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi tiếng.

Mô hình lớp học nhỏ, giáo viên có điều kiện quan sát, theo dõi tiến độ của học sinh cũng như định hướng sớm nghề nghiệp phù hợp với tính cách, năng lực của học sinh.

Chương trình học khuyến khích sự sáng tạo, nghiên cứu và cung cấp những kiến thức học thuật, phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, phản biện, lãnh đạo,…

7 TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU MỸ

Du học Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh bởi chất lượng giáo dục, môi trường sống hiện đại, hội nhập toàn cầu. Và việc săn lùng những học bổng du học Mỹ giá trị sẽ là chìa khóa vạn năng để hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn trẻ trở nên dễ dàng hơn. Đăng ký tham gia Buổi phỏng vấn trực tiếp với Đại diện 7 trường Trung học nội trú hàng đầu của Mỹ để sở hữu suất học bổng cực kỳ hấp dẫn.

HẠNG A

Wasatch Academy

- Wasatch Academy được công nhận bởi Hiệp hội các trường tư thục quốc gia, Hiệp hội các trường nội trú và với tỉ lệ 100% học sinh đỗ đại học Trường xây dựng khu nội trú nam, nữ riêng, mỗi khu nội trú có phòng giải trí, phòng giặt ủi tiện nghi. Các cơ sở vật chất khác như: 6 dãy nội trú, khu toán và khoa học, 2 phòng tập thể thao… Các giáo viên từng nhận được chứng chỉ tại các trường có thể đánh giá từng điểm mạnh, điểm yếu cụ thể của học sinh, hướng dẫn các kế hoạch cá nhân cũng như các biện pháp để khắc phục hậu quả. Wasatch Academy được xếp hạng là trường có nhiều các hoạt động thể thao dành cho học sinh nhất với hơn 32 môn thể thao đa dạng.

 • Vị trí: Mt.Pleasant, Utah
 • Tổng số học sinh: 300 học sinh
 • Sĩ số lớp học: 10 học sinh
 • Tỉ lệ GV/HS = 1/10
HẠNG A

Lake Mary Preparatory School

- Lake Mary Preparatory School là trường tư thục nội trú dành cho nam và nữ sinh từ Pre-K đến 12, được thành lập năm 1999 tại thị trấn Lake Mary bang Florida, cách thành phố Orlando khoảng 30 phút về phía Bắc. Tọa lạc trong khu vực hơn 19 hecta, trường đã sử dụng hơn 4.180 m2 cho việc xây dựng cơ sở vật chất như lớp học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng nhạc cụ, trung tâm truyền thông/ thư viện, phòng thể hình, sân khấu trình diễn, phòng ăn và văn phòng hành chính. Sở hữu khu học xá rộng 48 mẫu Anh, trường được trang bị các phòng nghiên cứu khoa học - máy tính, các phòng vẽ tranh, phòng thu, phòng tập nhạc cụ và luyện thanh, sân khấu trình diễn, phòng làm gốm và một xưởng chế tạo được lắp đặt máy in 3D, máy cắt bằng laser, và một bảng cảm ứng tương tác. Trang thiết bị thể thao gồm có phòng tập tạ, phòng thể dục dụng cụ, phòng tập nhảy, sân thể thao.

 • Vị trí: Lake Mary, Florida
 • Tổng số học sinh: 520
HẠNG A

Tilton School

- Cơ sở vật chất: Trường Tilton nằm trên diện tích 146 mẫu Anh (0,6 km2) trên một ngọn đồi nhìn ra ngôi làng Tilton. Khuôn viên trường bao gồm hơn 15 tòa nhà, bao gồm 5 khu ký túc xá, một trung tâm thể thao đa dụng, một sân khúc côn cầu trên băng trong nhà, một số tòa nhà học tập, nhà nguyện, thư viện và trung tâm nghệ thuật thị giác.

Chương trình giảng dạy: Tilton luôn cung cấp các dịch vụ học tập thông qua các chương trình trong STEAM về các lĩnh vực như: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học), kinh doanh, tinh thần kinh doanh và bền vững. Bên cạnh các khóa học thông thường, trường còn cung cấp cho học sinh các khóa học nâng cao (AP) để học sinh trao dồi được nhiều kiến thức chuyên sâu hơn trong quá trình học tập.

 • Vị trí: Tilton, New Hampshire
HẠNG B+

Lyndon Institute

- Lyndon Institute được biết tới là ngôi trường trung học lâu đời tại vùng New England. Trường mang tới cho học sinh chương trình STEM, khóa học lấy tín chỉ kép tại trường Đại học Northern Vermont, 14 khóa hoc nâng cao, và hơn 20 lớp học về nghệ thuật thị giác, trình diễn và truyền thông. Lyndon Institute tọa lạc cách khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Burke Mountain chỉ 10 phút lái xe. Và là một trường Nội trú mang đậm tính lịch sử cho nam sinh và nữ sinh từ lớp 9-12, cung cấp chương trình dự bị dại học cũng như các khóa học về nghệ thuật, kinh doanh, tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, các ứng dụng máy tính và công nghệ.

 • Vị trí: Northest Kingdom, Vermont
 • Tổng số học sinh: 600 học sinh
 • Tỉ lệ GV/HS = 1/12
HẠNG A+

St. Andrew’s - Sewanee School

- St. Andrew’s - Sewanee School cung cấp cho học sinh chương trình học đầy tính sáng tạo và thực tế, hơn nữa trường còn khuyến khích học sinh tự trải nghiệm, thay đổi trong môi trường lớp học và hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó học sinh có thể học đa dạng ngôn ngữ như tiếng Trung, Latin, Tây Ban Nha… Sau khi hoàn thành khoá học học sinh sẽ được cấp bằng chứng nhận. Và tỉ lệ nhận vào các trường Đại Học rất cao chiếm tới 96%.

 • Vị trí: Sewanee, Tennessee
 • Tổng số học sinh: 250
HẠNG A

Stuart Hall School

- Trường cung cấp chương trình đào tạo Nghệ thuật, Toán học và Khoa học đặc biệt và duy nhất. Chương trình giáo dục thể chất mang tính cạnh tranh. Đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Học sinh đến từ 16 quốc gia khác nhau. Trường THPT Stuart Hall không phân biệt giới tính, màu da, tôn giáo, đất nước, xu hướng giới tính và luôn chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trường chú trọng đến phát triển toàn diện từng cá nhân học sinh, định hướng nghề nghiệp góp phần tạo thành công dân toàn cầu. 100% Học sinh vào trường ĐH.

 • Vị trí: Staunton, Virginia
 • Tổng số học sinh: 300 học sinh
 • Tỉ lệ GV/HS = 1/8
HẠNG A+

St. Johnsbury Academy

- Thành tựu của trường:

Đội tuyển Toán: nằm trong top 100 giải đấu quốc gia Math Madness 4 năm liên tiếp. Đội bóng rổ nữ: vô địch tiểu bang năm 2018. Đội tuyển điền kinh nam trong nhà: vô địch tiểu bang năm 2017, 2018. Đội tuyển điền kinh nữ trong nhà: vô địch tiểu bang năm 2017, 2018. Đội tuyển trượt tuyết trên đồi: vô địch tiểu bang năm 2018. Các môn điền kinh phối hợp nữ: vô địch tiểu bang năm 2018. Đội tuyển bóng bầu dục: vô địch tiểu bang năm 2017. Đội tuyển bóng chày: vô địch tiểu bang năm 2016.

 • Vị trí: St. Johnsbury, Vermont
 • Tổng số học sinh: hơn 900
 • Tỉ lệ GV/HS = 1/8