PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRUNG HỌC LÊN ĐẾN $30.000

THỜI GIAN: 9-12H THỨ 7 16/3/2019

ĐỊA ĐIỂM: THINK IN A BOX - LẦU 1, 116 NGUYỄN VĂN THỦ, P. ĐA KAO, Q.1, TP. HCM

DANH SÁCH 7 TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ CẤP HỌC BỔNG
$30.000

Lincoln Academy, ME

Washington Academy, ME

Canyonville Academy, OR

Rivermont Collegiate, IA

Grier School, PA

Hargrave Military Academy, VA

Monterey Bay Academy

Washington Academy
EAST MACHIAS, MAINE

* Vị trí: East Machias, Maine
* Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1/11
* Các trường ĐH đầu ra: Boston College, Colby College, Husson University, Maine Maritime Academy, New
York University, Northeastern University, Penn State University, Purdue University, Rutgers University, University of Maine at Machias, University of Maine Orono.
* Washington Academy là một trường PTTH Nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12, rộng 75 mẫu nằm ở khu vực ngoại ô gần biển và an toàn ở Downeast Maine, chỉ cách Atlantic Ocean 2 dặm, nơi không khí và nước vô cùng trong sạch, mang lại các cơ hội giải trí tuyệt vời, bao gồm đi thuyền kayak, chèo thuyền, câu cá, leo núi, và đi bộ! WA có khí hậu ôn hòa, với nhiệt độ vào mùa đông chỉ từ 0 độ C. và 25-28 độ C. vào mùa hè. Khoảng cách gần biển giúp WA mát hơn vào mùa hè và rất thoải mái.

Washington Academy

Canyonville Academy

Canyonville Academy
OREGON

* Vị trí: Canyonville, Oregon
* Xếp hạng:
– 2 lần vô địch Quốc gia cuộc thi Thị trường chứng khoán
– 30 lần vô địch Bang cuộc thi Thị trường chứng khoán.
#3 trường PTTH nội trú tốt nhất bang Oregon.
* Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1/10
* Tỉ lệ vào Đại học: 99%
* Canyonville Academ (CA) thành lập vào năm 1924 và là sự lựa chọn của hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cơ sở vật chất trong trường gồm có Canteen, Hội trường lớn, thư viện, Phòng Nghệ thuật, Phòng tập gym, sân bóng rổ, sân tennis, phòng máy tính, 4 khu KTX, máy giặt, 12 giảng đường, thính phòng… và cửa hàng phục vụ học sinh.

Rivermont Collegiate
BETTENDORF, IOWA

* Vị trí: Bettendorf, Iowa (Cách Chicago 2-3 giờ đi xe).
* Xếp hạng: 95% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 100.
– 65% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 50.
– 10% học sinh được nhận vào các trường ĐH Ivy League.
#1 Private College Preparatory School ở Iowa
#1 High School for STEM ở Iowa
* Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1/8
* Tỉ lệ vào ĐH: 100%
* Rivermont Collegiate là một trường tư thục có chương trình dự bị đại học độc quyền. Được thành lập vào năm 1884, Rivermont là trường liên cấp duy nhất ở khu vực Quad City thuộc miền Trung Tây Hoa Kỳ. Hầu hết các lớp học cấp ba của trường đều ở trong biệt thự lịch sử lâu đời, được xây dựng vào năm 1914. Một tòa nhà STEAM mới (và ký túc xá nam) sẽ được đưa vào hoạt động tháng 8 năm 2019. Khu KTX nữ cũng mới xây dựng được 2 năm.

Rivermont Collegiate

Grier School

Grier School
BIRMINGHAM

* Vị trí: Birmingham, Pennsylvania
* Xếp hạng: #68 Trường PTTH Nội trú tốt nhất Hoa Kỳ.
– #33 Trường PTTH Nữ sinh tốt nhất Hoa Kỳ.
– #886/6000 trường PTTH có chương trình STEM tốt nhất US.
– 80% học sinh đậu vào các trường ĐH top 100 của Mỹ.
– 5% học sinh được nhận vào các trường ĐH Ivy Leauge.
* Grier School, một trường dự bị đại học và trường nội trú dành cho nữ sinh lớp 7-12, với một chương trình đào tạo toàn diện, tập trung vào từng học sinh, từ học tập, khiêu vũ, cưỡi ngựa, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, nhà hát, và rất nhiều môn thể thao giải trí và đồng đội. Tại Grier, học sinh được tự do khám phá những cơ hội mới trong một môi trường hỗ trợ và khuyến khích. Các cô gái được tự do thử những con đường mới, theo đuổi tham vọng và vai trò lãnh đạo. Khi tìm thấy tiếng nói và hiểu được giá trị của mình, học sinh Grier sẽ nhận ra sức mạnh và tiềm năng của việc trở thành một cô gái trong thế kỷ 21. Tại Grier, các cô gái trở nên nổi bật, gắn bó và sẵn sàng cho tương lai.

Hargrave Military Academy
CHATHAM, VIRGINIA

* Vị trí: Chatham, Virginia
* Xếp hạng: Một trong các trường nội trú quân sự hàng đầu năm 2018-2019 theo Boardingschoolreview.com.
Học sinh tốt nghiệp Hargrave đạt trung bình 4-5 triệu USD học bổng đại học mỗi năm. 50 học sinh tốt nghiệp niên khoá 2018 đã nhận được 4,4 triệu USD học bổng đại học.
Đạt giải “Trường đào tạo nhân cách” của Character.org. Chỉ có 2 trường trung học nội trú quân sự duy nhất ở Hoa Kỳ nhận được giải thưởng này.
35% học sinh tốt nghiệp Hargrave đậu vào ĐH Top 100, 10% vào ĐH Top 50, 1% vào ĐH IVY LEAGUE.
* Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1/7
* Học viện quân sự Hargrave là một trường nội trú dự bị đại học dành cho nam sinh ở phía tây nam bang Virginia. Các thành phố lân cận bao gồm: Lynchburg (có Liberty University), Danville (Averett University), Greensboro – NC, và Raleigh Durham – NC (Duke University, North Carolina State University, và University of North Carolina). Raleigh Durham – NC cũng có một Sân bay Quốc tế giúp việc di chuyển dễ dàng và an toàn. Hargrave có vị trí và thời tiết thuận lợi, cho phép trường cung cấp nhiều hoạt động đa dạng cho các nam sinh trong suốt cả năm.

Hargrave Military Academy

Lincoln Academy

Lincoln Academy
NEWCASTLE

* Vị trí: Newcastle, Maine
* Xếp hạng: 60% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 100.
– 23% học sinh được nhận vào các trường ĐH Mỹ top 50.
* Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1/12
* Các trường ĐH đầu ra: Boston University, Bowdoin University, California College of the Arts, Colby College, Fordham University, Franklin and Marshall University, Kansas State University, Michigan State University, Ohio State University, Oregon State University, Penn State University, Penn State University—Erie, Purdue University, Rutgers University, School of Visual Arts, Suffolk University, Temple University, Trinity College, UC Riverside, UC-Irvine, UC San Diego, UCLA,…
* LA đã đào tạo học sinh hơn 200 năm và là trường trung học lâu đời thứ tư ở Maine. Mục đích của Lincoln là nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu cao nhất của mình, bất kể đó là gì. Cho dù bạn đến từ Châu Âu hay Châu Á, bạn luôn được chào đón ở đây. Cơ sở vật chất đầy đủ với phòng tập thể dục trong nhà, sân cỏ nhựa, sân cỏ tự nhiên, sân bóng chày, sân bóng mềm, sân tennis, sân chạy, trung tâm thể dục, phòng nghệ thuật, phòng trưng bày, nhà hát, phòng ban nhạc, phòng hợp xướng, ký túc xá, phòng ăn, phòng thí nghiệm khoa học, nhà ở của giáo viên.

Monterey Bay Academy
La Selva Beach

* Vị trí: La Selva Beach, CA.
* Tỉ lệ Giáo viên/ Học sinh: 1/6
* Tỉ lệ vào Đại học: 96%
* Xếp hạng: Trường dòng lớn thứ 2 trên thế giới.
* Monterey Bay Academy (MBA) là một trường PTTH Nội trú, chuẩn bị đại học cho nam và nữ sinh, dòng Cơ Đốc Giáo. Môi trường tại một trường nội trú Cơ Đốc Giáo khác xa so với các trường thông thường. Các học sinh tập trung nhiều hơn vào đức tin, giáo dục và các em học tập rất nghiêm túc. Học sinh không cần phải lo lắng về việc bị coi là khác biệt bởi vì các bạn thích học hỏi lẫn nhau. Tại các trường dòng, việc học hành thông minh và đạt điểm cao được chú trọng. Việc được ở gần những học sinh tuyệt vời sẽ nâng cao động lực và sự tự tin để thành công. Câu nói “gần đèn thì rạng” chính xác 100% trong trường hợp này và sống với những người bạn luôn quan tâm đến tương lai, học sinh sẽ chắc chắn đi đúng hướng.

Monterey Bay Academy