UniStar Education- Tuvanduhocquocte

New Wesminster là thành phố lâu đời nhất của British Columbia, cư dân thân thiện, môi trường sạch đẹp. Đây là một nơi an toàn và thoải mái để sinh sống và làm việc.  Trường nằm trong Greater Vancouver – một trong 10 nơi hàng đầu trên thế giới để sinh sống và thăm viếng. Khí hậu tại đây rất thoải mái: mùa hè nắng ấm (20°C – 26°C) và mùa đông không quá lạnh (3°C – 10°C).

Khu học sở New Westminster là một trong các khu học chánh đầu tiên tại Canada có nhận học sinh quốc tế. kể từ năm 1987, nhiều học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến đây để theo học các chương trình dài hạn và ngắn hạn của trường.

► Chương trình Dài hạn: hoàn tất Trung học: hoàn tất chương trình THPT tại New Westminster là cách chuẩn bị thật tốt cho Đại học hoặc trường Cao đẳng. Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai (ESL) miễn phí để cải tạo trình độ Anh ngữ của các em.

Học phí: $13,000/năm

Homestay: $850/tháng

► Chương trình ngắn hạn: Anh ngữ và Anh ngữ cấp tốc.

Cơ sở vật chất:

Trường Trung học New Westminster (NWSS) là trường trung học chính tại New Westminster. NWSS là một trong những trường trung học lớn nhất và trang bị đầy đủ nhất tại British Columbia. Các cơ sở của NWSS gồm: 6 phòng điện toán gồm cả những phòng chuyên biệt cho Internet và đa phương tiện, 3 phòng tập thể dục, một phòng ăn đầy đủ dịch vụ, một sân thể thao lớn, một sân trượt băng, và các phòng học chuyên biệt cho khoa học, nghệ thuật, và âm nhạc.