MS. JARINTHORN SUWANACHUEN - PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ ĐẾN AUD$20.000

2017-05-18_11-20-37
Ms. Jarinthorn Suwanachuen (Pook)
– Đại diện Tuyển sinh Le Cordon Bleu – Phỏng vấn trực tiếp

➡ Thời gian: 14:00 – 17:30, Thứ sáu, ngày 02/06/2017
➡ Địa điểm: 54 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1

HỌC BỔNG CỬ NHÂN


Học bổng Perth
– Giá trị học bổng: AUD$20,000
– Perth được bình chọn là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, là thủ phủ Bang Tây Úc. Tại đây, Le Cordon Bleu sẽ dạy 2 chương trình cử nhân mới: Cử nhân Quản Lý Sự Kiện và Cử Nhân Quản Trị Du Lịch.
– Nhân dịp khai trương Le Cordon Blue Perth, trường có chương trình học bổng lớn nhất từ trước tới nay cho học sinh quốc tế, áp dụng cho kì nhập học tháng 1/2017.
Giá trị học bổng : AUD$20,000 – tương đương 76% học phí năm nhất.

Học bổng chuyên ngành
– Giá trị học bổng: AUD$5,300
– Ngành học áp dụng: Le Cordon Bleu Master of Gastronomic Tourism.
– Học bổng áp dụng cho học viên hiện đang làm trong ngành du lịch, ẩm thực, khách sạn và các ngành liên quan khác trên 6 tháng như đầu bếp, sales, marketing, quản lí sự kiện, điều hành cửa hàng bán rượu, quản lí khách sạn, doanh nhân, tư vấn viên và các lĩnh vực khác trong ngành ẩm thực.

HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC


Học bổng chuyên ngành
Giá trị học bổng: AUD$5,500
Ngành học áp dụng: Le Cordon Bleu Master of Gastronomic Tourism
Học bổng áp dụng cho học viên hiện đang làm trong ngành du lịch, ẩm thực, khách sạn và các ngành liên quan khác trên 6 tháng như đầu bếp, sales, marketing, quản lí sự kiện, điều hành cửa hàng bán rượu, quản lí khách sạn, doanh nhân, tư vấn viên và các lĩnh vực khác trong ngành ẩm thực.

Học bổng giáo dục
Giá trị học bổng: AUD$5,500
Ngành học áp dụng: Le Cordon Bleu Master of Gastronomic Tourism
Học bổng áp dụng cho học viên hiện đang làm trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục trên 6 tháng như giáo viên, giảng viên, chuyên viên tư vấn và nhân viên tại các trường học, trường đại học, tổ chức TAFE và các tổ chức đào tạo khác.

Học bổng phương tiện truyền thông
Giá trị học bổng: AUD$5,500
Ngành học áp dụng: Le Cordon Bleu Master of Gastronomic Tourism.
Học bổng áp dụng cho học viên hiện đang làm trong các lĩnh vực liên quan đến truyền thông trên 6 tháng như writers, bloggers, nhà sản xuất, radio và các lĩnh vực truyền thông khác.

Học bổng James Beard
Giá trị học bổng: AUD$5,000
Ngành học áp dụng: Le Cordon Bleu Master of Gastronomic Tourism

HỌC BỔNG CHỨNG CHỈ NGHỀ


Học bổng hỗ trợ học phí trong 2.5 năm cho sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia đang học các chứng chỉ trong bất kì các lĩnh vực nào tại Úc.

Chương trình vừa học, vừa thực tập hưởng lương cao
Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết.
Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường
Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của Bang Nam Úc.