Thứ Bảy, Tháng Năm 30, 2020
05/11/2019

PHỎNG VẤN GÓI HỌC BỔNG ĐẢM BẢO

$ 32.000$ 10 /năm
TẠI O'GORMAN HIGH SCHOOL VÀ AUGUSTANA UNIVERSITY - MỸ

Thời gian: 10.00am - Thứ ba, 05/11/2019
Địa điểm: VP UniStar Hồ Chí Minh, 128 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Gói package học bổng $32,000 xuyên suốt các năm cấp III tới hết Đại học nếu học sinh học tại O'Gorman High School sau đó chuyển tiếp vào Augustana University, sẽ được cấp học bổng $15,000/năm tại O'Gorman High School và tự động được $17,000/năm học tại Augustana University mà không cần nộp bất cứ chứng chỉ tiếng Anh nào. Nếu học sinh có điểm IELTS cao hoặc SAT và GPA cao còn có thể nhận được Học bổng tốt hơn.

O'GORMAN HIGH SCHOOL
American scholarship

O’Gorman là trường Trung học Tư thục tốt nhất và dạy chương trình tiền đại học tốt nhất của Bang South Dakota, với 3 lần được chứng nhận Blue Ribbon của Mỹ, Niche xếp loại A+ và rất danh giá ở Mỹ. O’Gorman Đào tạo nhiều môn AP, STEM, các môn tiền đại học cũng như rất nhiều hoạt động thể thao, ngoại khoá.

AUGUSTANA UNIVERSITY

Augustana là trường Đại học Tư thục tốt nhất ở bang South Dakota, xếp thứ 4 vùng Midwest, 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm (một số ngành có tỷ lệ tới 100% sinh viên có việc làm như Accounting, Computer Science, Nursing…), CAM KẾT internship (thực tập) cho sinh viên.

SIOUX FALLS CITY
SOUTH DAKOTA

2 trường nằm ở thành phố Sioux Falls – thành phố lớn nhất của tiểu bang South Dakota – luôn được xếp hạng là 1 trong top Thành phố đáng sống nhất của Mỹ với tỷ lệ tội phạm thấp, chỉ số người dân hạnh phúc cao nhất ở Mỹ và nhiều cơ hội làm việc cho người trẻ. Thành phố này có vẻ là ít người Việt Nam biết đến nhưng thực sự là rất tốt với Sinh viên Quốc tế, không bị cạnh tranh nhiều như những Thành phố lớn khác. Tỷ lệ thành công Visa cũng rất cao…