TẶNG NGAY €150 - PHÍ APPLY HỒ SƠ - KHI THAM DỰ

GẶP GỠ MR. LEONARDO RIPA

GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH GEC TẠI VIỆT NAM


 Gestion Educativa Consultores (GEC) là Tổ chức Phi chính phủ của Tây Ban Nha – Đơn vị tuyển sinh cho hơn 50 trường Đại học công lập, Tư thục và 80 trường Cao đẳng nghề với sứ mệnh quảng bá, phát triển ngôn ngữ, Giáo dục và văn hoá Tây Ban Nha ra Thế giới.


➡ TP. HCM – 09h00 – 12h00 Chủ nhật, ngày 09 tháng 07 năm 2017 – 54 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1
➡ Hà Nội – 09h00 – 12h00 Thứ bảy, ngày 15 tháng 07 năm 2017 – 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm

TẠI SAO CHỌN TÂY BAN NHA?


Mỗi quốc gia có 1 thế mạnh thu hút Du học sinh Quốc tế, vậy Tây Ban Nha có gì những điểm gì phù hợp với Sinh viên Việt Nam?
– Học phí các trường công được chính phủ bảo trợ nên rất thấp so với các nước khác (nhiều khóa học không mất học phí)
– Chi phí sinh hoạt thấp (từ 120-180 trđ/năm theo thành phố)
– Visa đang mở thu hút sinh viên quốc tế, không bắt buộc chứng chỉ tiếng TBN
– Sinh viên được làm thêm 20h/tuần khi đi học và 40h/tuần kì nghỉ
– Giáo dục TBN có truyền thống lâu đời với nhiều trường Đại học gần 1000 năm tuổi cùng các trường Đại học mới cơ sở vật chất hiện đại.
– Hệ thống giáo dục TBN là điển hình của hệ thống giáo dục chung châu Âu, bằng cấp đươc công nhận và chuyển tiếp dễ dàng giữa các nước.
– Khí hậu Địa Trung Hải tuyệt vời, điểm đến Du lịch lớn thứ 2 châu Âu, lý tưởng cho Sinh viên theo ngành Du lịch – Khách sạn.

CÁCH LỰA CHỌN LỘ TRÌNH HỌC CHI PHÍ THẤP, DỄ TÌM VIỆC LÀM


Chọn Du học tại Quốc gia nào không quyết định việc bạn thành công mà cần lựa chọn phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.
Tại Tây Ban Nha, bạn sẽ có những lựa chọn rất hấp dẫn sau:

LỰA CHỌN 1
Học lên cấp học cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại những trường top thế giới với mới chi phí thấp (dành cho những bạn muốn học lên cao, đặc biệt theo hướng giảng dạy, nghiên cứu)
LỰA CHỌN 2
Chương trình Đại học (Có thể kết hợp thực tập hưởng lương – dành cho các bạn muốn làm doanh nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp trước khi ra trường xin việc)
LỰA CHỌN 3
Học nghề ngắn hạn để dễ tìm việc làm (dành cho các bạn muốn học ngắn, nhiều cơ hội việc làm ở bậc nghề). Nhiều sinh viên đã từ bỏ khóa học Thạc sĩ để quay lại học nghề rồi đi làm.
LỰA CHỌN 4
Học chuyển tiếp năm cuối đại học lấy bằng châu Âu luôn mà không cần phải học lại đại học (dành cho các bạn đang học cao đẳng hay đại học tại VN muốn chuyển tiếp)

HỘI THẢO DU HỌC TÂY BAN NHA