DU HỌC CANADA

KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH - MIỄN PHÍ NHÀ Ở

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI TRƯỜNG CDE VÀ CCSQ

 • Miễn phí chỗ ở khi học tại campus Sherbrooke
 • Visa ưu tiên, xử lý nhanh, KHÔNG cần chứng minh tài chính.
 • Học phí hợp lý chỉ khoảng 15,000 CAD/năm
 • Cơ hội định cư sau tốt nghiệp DỄ DÀNG tại QUEBEC
 • Nhận học sinh Việt Nam hoàn thành lớp 11

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

SĂN HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH...

SĂN NGAY HỌC BỔNG KHỦNG, CHỈ CÒN 19 580 USD/NĂM CHO SINH HOẠT VÀ HỌC PHÍ GANNON UNIVERSITY 1. Giới thiệu chung Đại học Gannon, Hoa Kỳ, được...

SHERBROOKE CITY
SHERBROOKE CITY

Thành phố Sherbrooke có chi phí sinh sống thấp nhất Canada và là thành phố lớn thứ 6 tại Quebec và có đầy đủ tiện ích của thành phố thủ đô cũng như có nhiều nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, giải trí. Nơi đây cũng có nhiều thắng cảnh thiên nhiên từ núi sông, hồ và là điểm đến du lịch của hơn 1,5 triệu khách tham quan mỗi năm. Dân số thành phố 150,000 người dân trong đó 40,000 là học sinh sinh viên, cơ hội việc làm đa dạng do thành phố đang tích cực tìm kiếm những người nhập cư và sinh viên quốc tế để đảm nhiệm công việc.

Sherbrooke là thành phố sinh viên đa dạng và sôi động, và nhà ở sinh viên có thể đưa vào trải nghiệm chung của sinh viên quốc tế theo học tại trường. 4 tháng đầu tiên ở trọ của sinh viên không phải trả phí, sau thời gian đó, sinh viên có thể tự tìm chỗ ở cho mình hoặc có thể trả tiền thuê tiếp tục với chỗ ở trọ đã được trường cung cấp.

TRƯỜNG CDE
College de l'Estrie

 • Trường cao đẳng CDE là trường tư nằm ngay trung tâm thành phố Sherbrooke, Quebec. Trường thành lập từ năm 1994, chương trình CDE được công nhận và văn bằng được cấp theo thẩm quyền của MEES (Bộ Giáo dục và Giáo dục Đại học Quebec).
 • Cơ sở Sherbrooke là nơi đầu tiên chào đón sinh viên của College de l’Estrie và các sinh viên chuyên ngành tìm kiếm các khóa đào tạo chuyên sâu. Ngày nay, cơ sở này đào tạo nhiều chương trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. CDE College đã tự hào tham gia khởi động sự nghiệp của hơn 1.500 sinh viên tốt nghiệp. CDE COLLEGE đang được công nhận là Trung tâm đào tạo Microsoft “Trung tâm học viện CNTT”.
 • Cơ sở vật chất tiên tiến với các phòng thí nghiệm được trang bị công nghệ mới nhất giúp sinh viên luôn cập nhật những thay đổi về công nghệ. Giáo viên được đào tạo và có kinh nghiệm, tận tâm để cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tế chuyên sâu và các vấn đề liên quan có giá trị.

Tất cả 5 chương trình đều có chương trình thực tập và sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ đủ điều kiện nhận giấy phép làm việc sau đại học trong ba (3) năm. Trường cung cấp dịch vụ truy cập tìm việc làm miễn phí trọn đời cho sinh viên của trường.
CED tự hào có hơn 90% tỷ lệ thành công vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các hội chợ việc làm khác nhau mà trường tổ chức trong suốt cả năm.

Chương trình học:

 • Quản lý kinh doanh
 • Kế toán & Quản lý
 • Quản Trị Mạng
 • Lập trình viên, chuyên viên phân tích và phát triển ứng dụng
 • Office System Techniques

TRƯỜNG CCSQ
COLLÈGE DE COMPTABILITÉ ET DE SECRÉTARIAT DU QUÉBEC

 • Trường cao đẳng CCSQ Sherbrooke là một tổ chức phi lợi nhuận được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Giáo dục Đại học (MEES). CCSQ luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên nghiệp các ngành thư ký, kế toán và hỗ trợ máy tính, Sinh viên Quốc tế hoàn thành lớp 11 có thể bắt đầu theo học chương trình 02 năm tại trường. CCSQ đặc biệt có hỗ trợ phí đăng kí ghi danh và đưa đón sân bay miễn phí cho học sinh. Sau khi tốt nghiệp học sinh có cơ hội được xét xin định cư lại tỉnh bang Quebec thông qua chương trình PEQ diện định cư tay nghề.
 • Trong 45 năm hoạt động, CCSQ đã Đào tạo các chuyên gia mới có khả năng đáp ứng nhu cầu thực sự của các doanh nghiệp hiện nay. Với bất kể sự lựa chọn nào, các chương trình của CCSQ luôn đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động.
 • Môi trường giáo dục chất lượng, đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, đào tạo toàn thời gian trên lớp, đào tạo bằng lý thuyết, trình bày và thực hành. Giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm và hướng tới học sinh. Hỗ trợ giáo dục cho học sinh khuyết tật học tập, tham khảo các nguồn lực bên ngoài nếu cần. Hỗ trợ giảng dạy cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ dễ dàng trao đổi kiến thức cùng với bạn học và các giáo viên. Môi trường học thân thiện và năng động.
 • CCSQ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thực tập (intership) vào cuối khóa học sẽ giúp học sinh áp dụng thực tế với chương trình học của mình, tích lũy kinh nghiệm làm viêc là nền tảng để có việc nhanh sau khi tốt nghiệp, cung cấp dịch vụ kết nối việc làm miễn phí cho sinh viên đã tốt nghiệp. Và để tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp của CCSQ tìm kiếm việc làm, CCSQ quảng cáo cho các công ty đối tác của chúng tôi các bài đăng công việc trên trang web và Facebook của trường.
 • Bằng cấp DEP/DVS (Diploma of Vocational Studies) thuộc MELS (Ministry of Education, Leisure and Sport) Bộ giáo dục, giải trí và thể thao đáp ứng chương trình định cư tại Quebec sau khi tốt nghiệp PEQ – Quebec Experience Program.

Chương trình học:

 • Chương trình hỗ trợ tin học
 • Chương trình thư ký kết hợp thư ký y khoa