Box Hill School tự hào là một thành viên của Round Square, tổ chức quốc tế với hơn 110 trường thành viên tập hợp bởi IDEALS: Chủ nghĩa quốc tế (Internationalism), Dân chủ (Democracy), Mối quan tâm về môi trường (Environmental concern), (Adventure), (Leadership) and (Service). Điểm nổi bật của trường là phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của học sinh, vì vậy học sinh có phát huy của mình trong lớp học, trong phương diện thể thao hoặc thông qua tương tác với các học sinh khác. Dựa trên sự đánh giá của Cơ quan thanh tra các trường học tư thục (The Independent Schools Inspectorate), chất lượng giảng dạy của trường là xuất sắc. Giáo viên luôn đảm bảo học sinh sẽ thích nghi được với không khí lớp học, hiểu được bài giảng thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo và phù hợp với năng lực của học sinh.

Box Hill School

– Thể thao và các hoạt động ngoại khóa rất đa dạng và thú vị , trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động giáo dục của nhà trường, ví dụ, nhà trường tổ chức câu lạc bộ Rocket – nơi học sinh xây dựng (hoặc phóng) tên lửa của riêng mình, câu lạc bộ Harry Potter – nơi các em kết hợp khoa học và phép thuật để tạo nên những lọ phép với các hiệu ứng đặc biệt. Và còn nhiều hoạt động thể chất như leo núi đá hoặc đấu kiếm điển hình cho hơn 50 hoạt động luôn được tổ chức thường xuyên.

Địa điểm:
Trường nằm tại thị trấn Mickleham, giữa Dorking và Leatherhead, cách London 20 dặm. Nơi đây tọa lạc nhiều kiểu kiến trúc cổ kính với khung cảnh thiên nhiên đồng quê xinh đẹp và thơ mộng, giúp các em có môi trường học tập tự nhiên và thoải mái.

Học phí:
– Lớp 7-11: £9,990/kì
– IB, A-level: £10,330/kì

Website: http://www.boxhillschool.com/